Những câu hỏi thường gặp

Câu 1:

Q - Tôi không tìm thấy gói website theo ngành nghề của tôi trong mục chọn gói web?
A - Bạn có thể chọn theo bất cứ ngành nghề nào khác không nhất thiết phải chọn đúng ngành nghề của bạn, quan trọng là bạn thấy mẫu website đó phù hợp với yêu cầu và thẩm mỹ của bạn, sau khi đăng ký xong bạn có thể vào xóa hết dữ liệu demo để thay bằng danh mục sản phẩm, dịch vụ của mình.

Câu 2:

Q - Tôi gặp khó khăn trong quá trình đăng ký?
A - Nếu bạn gặp khó khăn bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ của Tân Tinh đăng ký hộ bạn bằng cách click và nick chát phần hỗ trợ trên menu bên phải của website để yêu cầu hỗ trợ.

Câu 3:

Q - Tôi có thể nâng cấp tài khoản của tôi sau khi đăng ký?
A - Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp tài khoản sau khi đăng ký xong, nhưng bạn chú ý chương trình khuyến mãi giảm giá không áp dụng cho tài khoản nâng cấp.

Câu 4:

Q - Tôi có thể thêm nhiều tên miền khác?
A - Bạn hoàn toàn có thể thêm số lượng tên miền không giới hạn cho website của mình

Câu 5:

Q - Tôi muốn thay đổi giao diện theo ý tôi, và thêm bớt modul trên mẫu website tôi đã chọn?
A - Khi có yêu cầu thay đổi giao diện bạn liên hệ với Tân Tinh để yêu cầu hoặc gửi email yêu cầu vào địa chỉ mail : hotro@tantinh.net, với đổi giao diện chi phí khoảng 1.000.000 VNĐ, với thêm bớt modul Tân Tinh sẽ báo giá sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Câu 6:

Q - Tôi muốn đăng nhập vào quản trị website của tôi?
A - bạn truy cập vào địa chỉ http://quantri.webinfo.vn/accountcp/. sau đó điền thông tin đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản trị website của bạn.

Câu 7:

Q - Tôi đã đăng ký thành công nhưng không có tên đăng nhập và mật khẩu quản trị?
A - Sau khi đăng ký thành công bạn vui lòng thanh toán hoặc liên hệ với Tân Tinh để yêu cầu thanh toán, sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động gửi thông tin đăng nhập và mật khẩu cho bạn.

Câu 8:

Q - Tôi muốn được đào tạo quản trị trực tiếp?
A - Bạn được đào tạo miễn phí trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ của công ty tại TPHCM và Hà Nội, bạn vui lòng xem địa chỉ của Tân Tinh tại cuối trang.
Các trợ giúp khác:
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn
Hỗ Trợ
Điện thoại: 0976.176.236 - (04)62.947.023
Email: hotro@tantinh.net